Vĩnh Minh Tự Viện

Saturday, Jun 15th

Last update09:58:49 AM GMT

Đường dẫn hiện tại Trại Hè Vĩnh Minh

Trại Hè Vĩnh Minh

Video Trại Hè VMTV Lần 5

Email In PDF

Video Trại Hè VMTV Lần 5

Cập nhật ngày Chủ nhật, 09 Tháng 6 2013 09:15

Trailer Trại Hè Vĩnh Minh Tự Viện Lần 5

Email In PDF

Trailer Trại Hè Vĩnh Minh Tự Viện Lần 5

Cập nhật ngày Thứ sáu, 21 Tháng 9 2012 09:15

Ngày Thứ 5 Của Trại Hè Vĩnh Minh – Lễ Bế Mạc Không Thành Lễ

Email In PDF

Thường thường, các  buổi lễ theo nghi thức Phật giáo hiện nay thường diễn ra nặng phần hành chánh và nghi thức. Tuy nhiên buổi lễ bế mạc trại hè Vĩnh Minh lần 5 năm nay diễn ra gãy gọn như một cuộc trà đàm thân mật. Những bài hát vang lên theo điệu vỗ tay, huơ tay nhịp nhàng của các bạn trẻ. Những phần thưởng cũng được trao, những món quà cũng được tặng, đơn giản như chính nó là một nghi thức. Sau phần tổng kết, ưu khuyết điểm của Trại hè, bài diễn văn bế mạc ngắn gọn và súc tích đến không ngờ, khép lại phần 1 của chương trình.

Cập nhật ngày Thứ năm, 02 Tháng 8 2012 17:02

Hành Trình Ba La Mật

Email In PDF

Cũng như ba ngày trước, ngày thứ tư của Trại hè Vĩnh Minh cũng diễn ra đều đặn với các chương trình mà ban tổ chức đã ấn định. Tuy nhiên, thời pháp thoại buổi sáng của sư cô Thích nữ Hương Nhũ đã choáng đầy thời gian, choáng đầy cảm xúc của toàn Trại, nên những trò chơi và những chương trình khác gần như không có gì để nói.

Cập nhật ngày Thứ năm, 02 Tháng 8 2012 09:38

Ngày Thứ 3 Của Trại Hè Vĩnh Minh - Những Vòng Tay Thân Ái

Email In PDF

Mở mắt tỉnh dậy sau một đêm ngon giấc, tôi bước xuống sân chùa để tìm một chút thanh thản sau một ngày mệt nhọc. Điều đầu tiên đập vào mắt tôi là hình ảnh hàng ngàn trại sinh bước đi nhẹ nhàng trong chánh niệm. Tôi chợt nhớ bài thơ thiền hành của trại hè năm trước:

Cập nhật ngày Chủ nhật, 29 Tháng 7 2012 21:26

Trang 1 / 4